THAM GIA TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC THỰC HIỆN QUYỀN TRẺ EM

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 17/4, Liên đội trường TH Tịnh Sơn đã tham gia Tập huấn nâng cao năng lực thực hiện quyền trẻ em cho cán bộ Chỉ huy giỏi và nhóm thiếu nhi nòng cốt năm học 2022 – 2023 do Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em cấp tỉnh tổ chức.

Tham gia buổi tập huấn có chị Nguyễn Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội đông Đội tỉnh; Chị Nguyễn Thị Cẩm, Bí thư Huyện Đoàn.

Tại buổi tập huấn các em thiếu nhi được tham gia và nói lên những tâm tư, nguyện vọng của mình trong trường, phát huy các quyền của trẻ em trong việc ý thức bảo vệ và khẳng định giá trị bản thân. Đông thời, các em cũng được trang bị những kiến thức, kỹ năng trong quá trình học tập, rèn luyện và cách giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải.

Một số hình ảnh của Ngày hội: