SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “GIÁO DỤC STEM”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 30/03, chuyên môn trường TH Tịnh Sơn đã tổ chức tiết Sinh hoạt chuyên đề “Giáo dục STEM” môn TN&XH Tổ 1.

Sinh hoạt chuyên đề là hoạt động giáo viên cùng nhau học tập chuyên đề trên lý thuyết đến thực hành tiết dạy. Qua đó giáo viên đưa nội dung của phần lý thuyết vào thiết kế hoạt động dạy và học. Đồng thời đưa ra những nhận xét về tiết dạy đã đạt đúng mục tiêu của chuyên đề. Trên cơ sở đó, giáo viên được chia sẻ, học tập lẫn nhau, rút kinh nghiệm và điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học vào bài học theo giáo dục STEM.

Với chuyên đề sinh hoạt này, cô Nguyễn Thị Ngọc Linh báo cáo lý thuyết và cô Ngô Thị Hậu thực hành tiết dạy cùng các đồng chí giáo viên trong tổ 1 đã đã lựa chọn môn TN&XH, bài: “Khung cửa sổ kể chuyện ngày đêm”, cùng xây dựng kế hoạch bài dạy và gửi đến các giáo viên trong trường.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: